Keshetadvisors Uncategorized The Legend of The Blue Sea (2016)-Review by manicmuse

The Legend of The Blue Sea (2016)-Review by manicmuse

 

Legend of the Blue Sea เป็นหนึ่งในละครที่มีองค์ประกอบทั้งหมดที่ควรทำให้มันยอดเยี่ยม แต่มันก็จบลงด้วยการโอเคจริงๆ ในตอนแรกฉันเข้าสู่เรื่องราวจริง ๆ และคิดว่ามันน่าสนใจ แต่ในที่สุดฉันก็ทำเสร็จเพราะฉันรู้สึกเหมือนฉันต้องและต้องการปิดบางอย่าง

ฉันจะเริ่มต้นด้วยโอกาสในการขายซึ่งแน่นอนว่าเป็นวิชาเอกและการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม Lee Min Ho และ Jun Ji Hyun นั้นยอดเยี่ยมมากที่ได้ดูด้วยกัน พวกเขาดูดีพวกเขาเล่นกันได้ดีเคมีของพวกเขายอดเยี่ยมในตอนแรกจากนั้นก็โอเค แต่พวกเขาก็ยังไม่ทำให้ฉันผิดหวัง นักแสดงที่สนับสนุนก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน! พันธมิตรของ Heo Joon Jae ในอาชญากรรมเป็น bromance ที่ไม่ได้เป็นแบบดั้งเดิม ฉันรักเพื่อนที่สุ่มของชิมชุงเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งน่ารัก แต่น่ารัก Seo Yoon Ah (รับบทโดยนักแสดงหญิงสาวที่น่าประทับใจชินรินอาจาก “สัญญาการแต่งงาน”) มันมีคนร้ายที่ดี (ซึ่งฉันจะไม่เสีย) และจี้ที่ยอดเยี่ยม (นั่นเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ดีมาก) ทำไมฉันไม่รักรายการนี้มากเท่าที่ควร? พล็อตนั้นปานกลางมาก คลิกที่นี่เพื่อดู The Legend of The Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋นหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

แนวคิดนี้ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนแรก มันเป็นนางเงือกตัวน้อยผสมกับสาดกับองค์ประกอบระทึกขวัญบางอย่างที่โยนเข้าไปตำนานส่วนใหญ่เป็นความรัก แต่มีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นแอ็คชั่นและมีความตลกขบขันเช่นกัน ฉันคิดว่าเรื่องราวพยายามทำมากเกินไปและกลายเป็นสิ่งที่ซับซ้อนมากขึ้นและน่าสนใจน้อยลง มีแฟลชเข้ามาในอดีตที่ตั้งใจจะทำให้ฉันใส่ใจเกี่ยวกับพล็อตมากขึ้น แต่ฉันก็รู้สึกรำคาญเพราะสำหรับฉันมันเป็นสิ่งที่คาดเดาได้และซ้ำ ๆ ฉันไม่ได้เบื่อกับพล็อตอย่างแน่นอน ฉันยังคงสนุกกับการดูเพราะนักแสดงทำให้มันสนุกสนาน แต่เรื่องราวก็รู้สึกเหมือนถูกลากไปตามบางครั้ง ในที่สุดเรื่องราวระทึกขวัญลึกลับได้รับการแก้ไขและสิ่งที่มุ่งเน้นไปที่เรื่องราวความรักทางอารมณ์ไม่ได้ทำให้ฉันฉีกขาดเพียงครั้งเดียว ทันใดนั้นเคมีที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดก็กลายเป็นดาวสองดวงที่ทำสิ่งที่คาดหวังและมีความเจ้าชู้มากกว่าสารและน้ำตาที่ไม่มีอารมณ์มันมีตอนสุดท้ายที่ดีในการผูกปลายหลวมซึ่งฉันชื่นชม แต่ไม่ได้รัก

แล้วซาวด์แทร็กล่ะ? มันวิเศษเกินไปและตัวอักษรสำหรับฉัน ฉันอยากให้ดนตรีดีหรือลืม แต่ OST นี้เป็นสิ่งที่ทำให้เสียสมาธิเล็กน้อย

โดยรวมแล้วนี่เป็นความโรแมนติกที่ดีพร้อมกับนางเงือกที่เย็นสบาย มันทำให้ฉันนึกถึง “แฟนของฉันคือ Gumiho” และถ้าคุณชอบละครเรื่องนั้นจริง ๆ คุณอาจเห็นแนวบางอย่างเช่นกันและอย่างน้อยก็ให้ความบันเทิง ฉันชอบรูปลักษณ์ของนางเงือกและมันก็คุ้มค่าที่จะกล่าวถึงว่าฉากนางเงือกดูเท่ห์จริงๆ ดังนั้นหากคุณอยู่ในอารมณ์ของโรแมนติกสไตล์เทพนิยายฉันคิดว่าสิ่งนี้คุ้มค่าที่จะดู แต่มันอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณจะอยู่ตลอดทั้งคืน จริงๆแล้วฉันอาจจะลืมละครเรื่องนี้หลังจากนั้นไม่นาน (วิธีเดียวที่ฉันจะดูใหม่) และ 20 ตอนยาวเกินไป แต่ฉันก็ยังดีใจที่ฉันดู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post